Clara Việt Nam kính chào quý đối tác, khách hàng !

Clara Việt Nam là công ty chuyên về may mặc, các sản phẩm thế mạnh bao gồm:

Tầm nhìn và sứ mệnh Clara, nhằm mang lại những mẫu đồng phục tốt nhất:

Clara Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất thông qua đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và nhiệt tình trong công việc, cũng như tạo nên chất lượng trong từng yêu cầu và chi tiết mà khách hàng đề ra cho các sản phẩm đồng phục cao cấp của mình.

Clara Việt Nam luôn cố gắng đưa ra được những giải pháp doanh nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng, những người luôn quan tâm đến chất lượng thiết kế và nguyên vật liệu làm ra sản phẩm và luôn chú trọng vào từng yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những giải đáp linh hoạt về sản phẩm với mức giá tối ưu.

Clara Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đồng phục chất lượng bằng chuỗi nhà máy hiện đại công nghệ sản xuất tiên tiến để cùng hòa nhịp cùng sự phát triển công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa trên thế giới hiện nay.

Clara Việt Nam luôn định hướng mình đi trên con đường được khách hàng tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Trong suốt thời gian qua, Clara Việt Nam tự hào khi được là đối tác đồng hành mang đến hình ảnh chuyên nghiệp tiện lợi cho các đơn vị, công ty hàng đầu trong mọi lĩnh vực như: Cocacola, Pepsi, Hyunhdai, Toyota, Mitsubishi, Armway, Honda, Mercedes, Carlsberg, Herblife,….bằng những bộ đồng phục cao cấp.

Clara Việt Nam, tập thể trên 150 nhân viên với sự kết hợp nhuần nhuyễn đoàn kết giữa kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghệ với thời gian tay nghề trên 10 năm, nhiệt huyết sáng tạo của sức trẻ của những nhân viên trẻ nhiệt tinh, năng động và trên hết là tinh thần đoàn kết luôn nỗ lực để mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chuyên nghiệp.

Những Ưu điểm Vượt Trội Khi Đồng Hành Cùng Clara

  • Clara Việt Nam luôn đầu tư phát triển dây chuyền sản xuất hiện đại,cải tiến cập nhập các công nghệ, nguyên vật liệu, đưa vào quá trình sản xuất những kỹ thuật hiện đại nhất.
  • Hơn 1000+ ý tưởng giải pháp cho doanh nghiệp trong việc hướng đến những sản phẩm áo thun đồng phục, áo thun cao cấp, áo sơ mi đồng phục cao cấp … chất lượng, chi phí hợp lý phù hợp với hình ảnh của từng đối tác .
  • Các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với các nguyên liệu có khả năng chống tia UV, thân thiện với người sử dụng đã được kiểm duyệt của các đối tác đầu ngành trong ngành may mặc.
  • Hình ảnh nhận diện thương hiệu của quý khách trên các sản phẩm đồng phục luôn đảm bảo độ sắc nét, bền đẹp với các kỹ thuật in thêu tiên tiến, hiện đại đáp ứng độ bền cao.
  • Clara Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đơn hàng không kể số lượng. Bên cạnh đó khách hàng thân thiết, tiềm năng sẽ luôn nhận được những sản phẩm may mẫu miễn phí để cảm nhận được chính xác về đồng phục của mình.
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về đơn hàng, báo giá, tư vấn sản phẩm qua tổng đài miễn phí 18009073 hoặc email: admin@claravn.vn

Clara Việt Nam tự hào là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và chyên cung cấp những giải pháp doanh nghiệp hoàn hảo nhất để có thể hỗ trợ khách hàng, đối tác của công ty, xây dựng nên hình ảnh thưởng hiệu riêng thông qua những sản phẩm đồng phục cao cấp mang tính chính xác về thông số kỹ thuật, thiết kế tối ưu nhất.

Clara Vietnam “Do different”.

Công ty bạn đang có nhu cầu may đồng phục công ty nhưng lại chưa biết chọn xưởng may đồng phục ở đâu uy tin, chuyên nghiệp. Hãy để Đồng Phục Clara hỗ trợ và tư vấn bạn tốt nhất !

CÔNG TY TNHH CLARA VIỆT NAM

Địa chỉ: C2, L02 Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội.

Email: admin@claravn.vn

Điện thoại: 1800 9073