Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao khách hàng lại chọn may đồng phục từ Clara?

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục uy tín – chất lượng cao nhưng với giá tốt nhất !

Công Ty TNHH Clara Việt Nam tự hào là nhà sản xuất hàng may mặc trực tiếp cho thị trường đồng phục và quảng cáo với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất nhưng giá lại hợp lý.

Trụ sở chính đặt tại C2, L02 Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội, cùng xưởng may đặt tại: P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM và Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội có công suất cho ra 60.000 sp/tháng đồng phục đến tay khách hàng.

Công Ty TNHH Clara Việt Nam tự hào là đối tác uy tín của nhiều Công Ty, Tập Đoàn tại Việt Nam gồm có HSBC, Toyota, Mercedes, Honda, Cocacola, Pepsi, Daichi Life, Kinh Do …

VẬY ĐÂU LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI MAY ĐỒNG PHỤC CAO CẤP TỪ CLARA:

1. Mô hình khép kín từ in ấn đến may mặc. Đồng Phục Clara là một trong những công ty may mặc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình khép kín từ in ấn đến may mặc.

2. Sử dụng công nghệ in thêu kỹ thuật số hiện đại: Bằng nhiều kỹ thuật in lụa, chuyển nhiệt, ép logo nhựa và kỹ thuật thêu 3D tạo nét độc đáo, tạo điểm nhấn và quảng cáo hiệu quả

3. Tính năng đồng phục vượt trội. Tính năng vượt trội  trên những chiếc áo thun cao cấpáo khoác đồng phục, sơ mi đồng phục, áo chơi golf cao cấp với các tính năng: chống UV, chống nhăn, kháng khuẩn.

4. Sản phẩm tiền sản xuất trải qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Công nghệ có trình độ chuyên môn cao. Đồng phục Cao Cấp Clara có đội ngũ nhân viên có trình độ cao, công nhân lành nghề với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

5. Luôn có trách nhiệm. Đồng Phục Clara luôn nhấn mạnh trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng, môi trường và xã hội. Đây là tiền đề cho sự phát triển bền vững.

6. Sản phẩm sáng tạo nhất. Đồng Phục Clara luôn tạo ra những sản phẩm sáng tạo nhất. Chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh về chất lượng và giá cả với các đối thủ trong và ngoài nước.


Quý khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục áo thun, áo khoác, sơ mi cao cấp, đồng phục chơi golf. Vui lòng liên hệ đến Clara để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

CÔNG TY TNHH CLARA VIỆT NAM

Địa chỉ: C2, L02 Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội.

Email: admin@claravn.vn

Điện thoại: 1800 9073

 

Bình luận

comments