Áo khoác đồng phục tránh gió về trendy 2022

Xưởng may áo khoác cao cấp tại Thạch Thất

Gió lạnh sắp về, cần áo khoác đồng phục cao cấp đến ngay Clara Việt Nam

Áo khoác đồng phục cao cấp tại hà nội
Chương trình khuyến mãi áo đồng phục công ty

Áo khoác đồng phục chất lượng cao

Đó là tiêu chí đầu tiên của Clara Việt Nam khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Clara Việt Nam đều được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng độ bền của sản phẩm.

Bên cạnh đó với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm Clara Việt nam luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đặt áo khoác đồng phục tại Clara Việt Nam

May áo khoác đồng phục
May áo khoác gió đẹp tại huyện Thạch Thất

 

Áo khoác đồng phục thiết kế hiện đại

Tại Clara Việt Nam, các thiết kế trẻ của chúng tôi luôn cập nhập các xu hướng thời trang mới nhất. Các sản phẩm đồng phục áo khoác, đồng phục cao cấp được designer chăm chút, chỉnh chu trong từng nét thiết kế để đảm bảo mang lại sự thoải mái, tự tin cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm đồng phục, sản phẩm áo khoác quà tặng

Áo đồng phục trendy
Áo khoác đồng phục cao cấp

 

Áo khoác đồng phục đảm bảo thời gian giao hàng.

Khi gió mùa về, các khách hàng của Clara Việt Nam luôn cần những sản phẩm áo khoác trong thời gian “siêu gấp”, hiểu được điều đó, Clara Việt Nam luôn chuẩn bị sẵn tinh thần cho các đơn hàng gấp. Tuy gấp nhưng chắc chắn khách hàng không phải lo về chất lượng của đồng phục áo khoác mình nhận về. Clara Việt Nam luôn cam kết chất lượng hàng đầu đến tay khách hàng.

Hãy liên hệ Clara Việt Nam để được tư vấn mẫu áo khoác đồng phục cho công ty của bạn ngay hôm nay! Sắp lạnh rồi, Jacket ngay thôi, còn chờ đợi gì nữa nhỉ?

  • Clara Việt Nam là công ty chuyên về may mặc. Các sản phẩm thế mạnh bao gồm áo Golf cao cấp,  áo đồng phục công ty, áo thun cao cấp, áo sơ mi cao cấp, áo khoác cao cấp, áo đồng phục golf và các sản phẩm áo đồng phục cao cấp khác.
  • Clara Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Thông qua đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và nhiệt tình trong công việc. Cũng như tạo nên chất lượng trong từng yêu cầu và chi tiết mà khách hàng đề ra cho các sản phẩm đồng phục cao cấp của mình.
  • Clara Việt Nam thường xuyên nghiên cứu, nâng cấp chất liệu vải để tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng. Với thế hệ vải công nghệ 4.0 đã được nhiều lần cải tiến, chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm áo đồng phục công ty, áo sơ mi công sở, áo thun đồng phục cao cấp, áo đồng phục golf cao cấp, áo đồng phục team building…cho khách hàng!
  • Clara Việt Nam luôn phát triển và sáng tạo nhằm đưa ra được những giải pháp doanh nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng. Những người luôn quan tâm đến chất lượng thiết kế và nguyên vật liệu làm ra sản phẩm
  • Clara Việt Nam luôn chú trọng vào từng yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những giải đáp linh hoạt về sản phẩm với mức giá tối ưu.
  • Phương châm của Clara Việt Nam đó là: ”Chúng tôi không cần nhanh – Chúng tôi cần sản phẩm đồng phục hoàn hảo và đúng hẹn với khách hàng!” Được khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin, đó là niềm tự hào và một động lực to lớn giúp Clara Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa

Hãy liên hệ Clara Việt Nam để được tư vấn mẫu đồng phục cho công ty của bạn ngay hôm nay!

———————-
Clara Việt Nam- Đồng phục cao cấp
C2, L02 Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 18009073/ 02462960949
Facebook : /claravietnamco

 

Bình luận

comments