Clara Việt Nam đồng tài trợ giải Golf từ thiện ‘Tấm lòng vàng Nhà đầu tư’!

tài trợ giải golf

Trong tháng 10, bên cạnh các hoạt động ý nghĩa của các các ngày 10/10, 13/10, 20/10, Clara Việt Nam còn được ghi tên mình vào một trong những hoạt động thể thao ý nghĩa đó là tham gia tài trợ giải Golf từ thiện ‘Tấm lòng vàng Nhà đầu tư’- giải đấu đã xây dựng được quỹ từ thiện 500 triệu để góp phần không để trẻ em nào phải bỏ lại phía sau.

500 triệu đồng đối với nhiều người không phải là con số lớn, nhưng là một con số có thể viết lên câu chuyện. Câu chuyện của những chiếc áo giải Golf.

Trang phục thi đấu giải Golf vẫn luôn là một item thời trang cao cấp không thể thiếu của các Golfer. Với vị thế là một đơn vị đứng đầu trong mảng áo cao cấp, những trang phục Golf tới từ nhà Clara Việt Nam chưa bao giờ làm khách hàng cảm thấy không hài lòng. Tài trợ giải Golf là một trong những chương trình Clara Việt Nam luôn quan tâm và đồng hành ,  không chỉ mong muốn những sản phẩm thi đấu hoàn hảo, Clara Việt Nam còn mong muốn mình cùng góp phần nhỏ vào thành công của giải và các chương trình ý nghĩa đằng sau nó.

Ngày 29/10, giải Golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” diễn ra tại sân golf Hoàng Gia, Ninh Bình với sự có mặt của gần 150 Golfer đến từ nhiều vùng miền trên cả nước. Mở đầu giải đấu là lễ khai mạc và nghi thức phát bóng được thực hiện bởi các Golfer đại diện. Dù thi đấu liên tục hơn 6 giờ đồng hồ nhưng các Golfer vẫn thể hiện một tinh thần chiến đấu cống hiến hết mình trong trang phục thi đấu giải Golf của Clara Việt nam và mang đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho giải đấu.

Phat bong khai mac

Hình thức thi đấu của giải là đấu gậy theo hệ thống tính điểm HANDICAP (HDC) NGÀY (System 36) cho các bảng đấu. Luật thi đấu được áp dụng bởi luật của R & A (Hoàng gia Anh).

2H6A6394

6 giờ đồng hồ trên sân thi đấu giải golf ‘Tấm lòng vàng Nhà đầu tư’ là quãng thời gian tràn đầy cảm xúc với đủ các cung bậc khác nhau.

BY2I7135

Cuối giải đấu, những Golfer xuất sắc nhất được vinh danh tại lễ trao giải Tấm lòng vàng Nhà đầu tư. Là mùa giải đầu tiên nhưng giải Golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành nhiệt tình của nhiều tổ chức, cá nhân. TS. Nguyễn Anh Tuấn – Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư – Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng quý vị sẽ có một ngày thi đấu lý thú với tinh thần Win – Win, tất cả đều thắng, bởi quý vị đã cùng chung tay góp phần chiến thắng đói nghèo, không bỏ ai lại phía sau và nâng bước học sinh nghèo đến trường”.

  • Clara Việt Nam là công ty chuyên về may mặc. Các sản phẩm thế mạnh bao gồm áo Golf cao cấp,  áo đồng phục công ty, áo thun cao cấp, áo sơ mi cao cấp, áo khoác cao cấp, áo đồng phục golf và các sản phẩm áo đồng phục cao cấp khác.
  • Clara Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Thông qua đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và nhiệt tình trong công việc. Cũng như tạo nên chất lượng trong từng yêu cầu và chi tiết mà khách hàng đề ra cho các sản phẩm đồng phục cao cấp của mình.
  • Clara Việt Nam thường xuyên nghiên cứu, nâng cấp chất liệu vải để tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng. Với thế hệ vải công nghệ 4.0 đã được nhiều lần cải tiến, chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm áo đồng phục công ty, áo sơ mi công sở, áo thun đồng phục cao cấp, áo đồng phục golf cao cấp, áo đồng phục team building…cho khách hàng!
  • Clara Việt Nam luôn phát triển và sáng tạo nhằm đưa ra được những giải pháp doanh nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng. Những người luôn quan tâm đến chất lượng thiết kế và nguyên vật liệu làm ra sản phẩm
  • Clara Việt Nam luôn chú trọng vào từng yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những giải đáp linh hoạt về sản phẩm với mức giá tối ưu.
  • Phương châm của Clara Việt Nam đó là: ”Chúng tôi không cần nhanh – Chúng tôi cần sản phẩm đồng phục hoàn hảo và đúng hẹn với khách hàng!” Được khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin, đó là niềm tự hào và một động lực to lớn giúp Clara Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

Hãy liên hệ Clara Việt Nam để được tư vấn mẫu đồng phục cho công ty của bạn ngay hôm nay! Sắp lạnh rồi, Jacket ngay thôi, còn chờ đợi gì nữa nhỉ?

———————-
Clara Việt Nam- Đồng phục cao cấp
C2, L02 Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 18009073/ 02462960949
Facebook : /claravietnamco

 

 

Bình luận

comments