Đồng phục Clara thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9!

Một kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 đã sắp tới gần. Đồng phục Clara xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Bắt đầu từ 2/9 đến hết ngày 4/9
  • Thời gian phục vụ bình thường: Từ ngày 5/9

Trong thời gian nghỉ lễ, quý khách hàng có bất cứ yêu cầu tư vấn hay chọn may đồng phục, đồng phục Clara Việt Nam vẫn tiếp nhận, tư vấn và trợ giúp.Các đơn hàng sẽ bắt đầu được sản xuất từ ngày 5/9 trở đi.

Các khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua kênh giao tiếp trên website hoặc qua Fanpage của Clara Việt Nam

https://www.facebook.com/claravietnamco/

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Olara different THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09 2 ND SEPTEMBER INDEPENDENCE DAY VIETNAM THỜI GIAN NGHỈ :02-03-04/09 TỪ NGÀY 05/09 CLARA VIỆT NAM PHỤC VỤ BÌNH THƯỜNG'

Lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9 của Đồng phục Clara

Theo dõi ngay Fanpage Clara Việt Nam để liên tục cập nhật các công nghệ sản xuất đồng phục mới, các mẫu đồng phục công sở, đồng phục áo sơ mi, đồng phục áo polo, áo sơ mi công sở, áo bảo hộ lao động, áo golf…với những mức giá vô cùng hấp dẫn cùng ưu đãi lớn mà Clara Việt Nam dành tặng cho quý khách hàng.

✅Clara Việt Nam là công ty chuyên về may mặc, các sản phẩm thế mạnh bao gồm áo thun cao cấp, áo sơ mi cao cấp, áo khoác cao cấp và các sản phẩm đồng phục cao cấp khác.
✅Clara Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất thông qua đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và nhiệt tình trong công việc, cũng như tạo nên chất lượng trong từng yêu cầu và chi tiết mà khách hàng đề ra cho các sản phẩm đồng phục cao cấp của mình.
✅Clara Việt Nam luôn phát triển và sáng tạo nhằm đưa ra được những giải pháp doanh nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng, những người luôn quan tâm đến chất lượng thiết kế và nguyên vật liệu làm ra sản phẩm
✅Clara Việt Nam luôn chú trọng vào từng yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những giải đáp linh hoạt về sản phẩm với mức giá tối ưu.
Hãy liên hệ Clara Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất!
———————-
Clara Việt Nam- Đồng phục cao cấp
🏢C2, L02 Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội.
☎️18009073/ 0246296094

Bình luận

comments