Combo 2 bước nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp với áo thun đồng phục!

ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP XU HƯỚNG

Địa chỉ may áo thun đồng phục công sở tại Hà Nội – Đồng phục công sở là trang phục thiết yếu bắt buộc phải có trong mỗi công ty, doanh nghiệp Việt trang bị những chiếc áo thun, áo sơ mi hay áo khoác làm đồng phục công sở sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin mặc đi làm mỗi ngày, còn giúp thương hiệu doanh nghiệp được nhiều người biết đến và tạo sự uy tín chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Chính vì vậy may áo thun làm  đồng phục cho nhân viên chính là giải pháp cấp thiết và tối ưu nhất để khởi đầu việc kinh doanh, sản xuất trong mỗi doanh nghiệp.

I.Đây là combo 2 bước giúp khách hàng doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh với áo thun đồng phục!

01. Nhận áo và nhân viên tự tin mặc áo thun đồng phục lên nào! 

Đối với những chiếc áo thun đồng phục khi được được đặt may bên ngoài sẽ đảm bảo được chất lượng vải, đường may mũi chỉ và form áo đúng size giúp cho nhân viên trong quá trình sử dụng toát lên vẻ chuyên nghiệp, form áo vừa vặn cơ thể và khi mặc gặp gỡ đối tác, khách hàng tạo được thiện cảm nhất định.

Có thể nói hiện nay chiếc áo thun đồng phục được xem là “bộ mặt thương hiệu” của các công ty bởi mỗi doanh nghiệp có nét đặc trưng về logo, màu sắc khác nhau sẽ được thể hiện riêng biệt thông qua việc in thêu logo, slogan trên áo.

Đối với những công ty có số lượng nhân viên lớn thì chiếc áo thun đồng phục  lại phát huy hết tác dụng vốn có, trong quá trình mặc đi làm hàng ngày, tham gia giao thông vô tình hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến với nhiều người. Đây chính là cách “quảng bá hiệu quả với chi phí 0 đồng” trong thời đại hiện nay khi nhiều doanh nghiệp phải tốn rất nhiều tiền cho việc Marketing.

May áo thun đồng phục đẹp tại Hà Nội

Marketing chi phí thấp mà hiệu quả siêu cao với áo thun đồng phục? Hoàn toàn có thể!

02. Lên đồ, biến tấu với áo thun đồng phục đi gặp đối tác với sự tự tin 100%!

Khách hàng luôn mong muốn làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp, vì vậy việc trang bị bộ áo thun đồng phục đẹp, thiết kế thời trang sẽ tận ấn tượng tuyệt vời ngay từ lần gặp đầu tiên. Việc này cũng là cách hữu hiệu nhất để để quảng bá hình ảnh, văn hóa công ty, con người và tạo sự khác biệt so với các đối thủ cùng ngành nghề. Ngoài ra việc mặc chiếc áo thun đồng phục khi đi gặp đối tác sẽ khiến họ cảm thấy rằng: À, đây đúng là một công ty có văn hoá bài bản và nhân viên làm tại đây đều rất yêu quý thương hiệu công ty mình.

Bài viết cùng chủ đề:

II. Chốt đơn may áo thun đồng phục chưa? Vậy thì may tại đâu cho chất lượng đảm bảo và đẹp nhỉ? Đồng phục Clara xin nhận trách nhiệm này!

01. Giải pháp áo thun đồng phục trọn gói

Đồng phục Clara hiện nay là đơn vị vị chuyên cung cấp, sản xuất, may đo trọn gói các giải pháp áo thun đồng phục tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm năm cùng với đội ngũ kỹ thuật may lành nghề, chúng tôi không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến bộ đồng phục tốt nhất cho khách hàng.

02. Không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã, chất liệu

Đồng phục Clara không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình khi sử dụng chất liệu vải nhập khẩu từ những nhà cung cấp hàng đầu, không ngừng cải tiến về mẫu mã, thiết kế thời trang mới lạ độc đáo không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng, còn đón đầu những xu hướng thời trang hiện đại.

Chất liệu vải may áo thun đồng phục đa dạng và hiện đại về công nghệ
Chất liệu vải may áo thun đồng phục đa dạng và hiện đại về công nghệ

03. In thêu hiện đại mang lại cảm giác hoàn thiện cao cấp

Là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng dây chuyền may hiện đại cũng như chủ động trong việc in thêu logo trên áo đảm bảo các hình in thêu sắc nét, bền đẹp, độ bền cao với công nghệ 44 kiểu in thêu khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng: in cao, nhũ vàng nhũ bạc, ép decal, in silicon, in chuyển nhiệt kỹ thuật số toàn thân.

Kỹ thuật in hiện đaị, cao cấp với độ hoàn thiện rất cao trên các mẫu áo thun đồng phục tại Clara Việt Nam

04. Các mẫu áo đồng phục đang được cung cấp tại Clara? Không chỉ mình áo thun đồng phục đâu, các bạn tham khảo nhé: s


Mọi chi tiết, quý khách hàng cần tư vấn và đặt may áo thun đồng phục, áo khoác công sở, áo sơ mi công sở tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông qua:

CÔNG TY TNHH CLARA VIỆT NAM

Địa chỉ: C2, L02 Huỳnh Văn Nghệ, Long Biên, Hà Nội

Email: admin@claravn.vn

Điện thoại: 024.6296.0949 Hotline: 1800 9073

Bình luận

comments