Hội nghị tổng kết hoạt động Vitas 2022- Cùng nhau tạo sự khác biệt

Nhà tài trợ hội nghị vitas 2022

Ngày 16/12, tại Tp. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Vitas 2022. Hội nghị đã đánh giá tình hình dệt may Việt Nam và thế giới trong năm 2022, đồng thời đưa ra dự báo và kế hoạch phát triển ngành năm 2023.

Phát biểu khai mạc, ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Vitas cho biết, năm 2022 là một năm đầy những biến động khó khăn, thách thức thậm chí còn khó khăn hơn cả giai đoạn Covid – 19 do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Tuy nhiên kim ngạch xuất khẩu dệt may của Việt Nam ước đạt 44 tỷ đô la Mỹ, tăng 8,8% so với năm 2021.

Để đạt được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực của các doanh nghiệp, sự quan tâm hỗ trợ tích cực từ Chính phủ, của các cơ quan, Ban ngành từ Trung ương đến địa phương, các khách hàng và đối tác, đặc biệt là người lao động đã luôn đồng hành giúp cho doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức vươn tới mục tiêu phát triển bền vững. Mục tiêu của ngành dệt may năm 2023 dự tính kim ngạch xuất khẩu là 47– 48 tỷ đô la Mỹ.

Hội nghị tổng kết Vitas 2022

Với chiến lược giải pháp của Chính phủ vừa mở cửa phát triển kinh tế tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng ngành dệt may Việt Nam vẫn đứng trước những khó khăn thách thức như: lạm phát cao, sức mua toàn cầu giảm và các vấn đề địa chính trị, xung đột vũ trang, thiên tai, dịch bệnh… Bên cạnh đó, yêu cầu khắt khe của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải tuân thủ, điều chỉnh chính sách của các nhãn hàng phát triển bền vững xanh hóa, tiết kiệm năng lượng, khí thải…

Để đạt được mục tiêu năm 2023 phát triển bền vững, ngành dệt may Việt Nam đưa ra một số giải pháp cụ thể: (1) Tiếp tục kêu gọi đầu tư vào chuỗi cung ứng NPL giải quyết phần cung thiếu hụt của ngành; (2) Xây dựng các giải pháp bán hàng Fob, ODM…; (3) Xây dựng giải pháp phát triển đầu tư công nghệ, tự động hóa, quản trị số và môi trường sản xuất kinh doanh minh bạch bắt kịp xu thế của toàn cầu; (4) Đẩy mạnh mục tiêu giải pháp chương trình đầu tư mở rộng, đầu tư chiều sâu đi đôi với bảo vệ môi trường xanh hóa ngành dệt may Việt Nam; (5) đẩy mạnh đào tạo nguồn lực chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Hội nghị tổng kết vitas 2022

Là một trong những đơn vị thành viên, Clara Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho Hội nghị Tổng kết hoạt động Vitas 2022

  • Clara Việt Nam là công ty chuyên về may mặc. Các sản phẩm thế mạnh bao gồm áo đồng phục công ty, áo thun cao cấp, áo sơ mi cao cấp, áo khoác cao cấp, áo đồng phục golf và các sản phẩm áo đồng phục cao cấp khác.
  • Clara Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Thông qua đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và nhiệt tình trong công việc. Cũng như tạo nên chất lượng trong từng yêu cầu và chi tiết mà khách hàng đề ra cho các sản phẩm đồng phục cao cấp của mình.

Nhà tài trợ hội nghị vitas 2022

  • Clara Việt Nam thường xuyên nghiên cứu, nâng cấp chất liệu vải để tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng. Với thế hệ vải công nghệ 4.0 đã được nhiều lần cải tiến, chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm áo đồng phục công ty, áo sơ mi công sở, áo thun đồng phục cao cấp, áo đồng phục golf cao cấp, áo đồng phục team building…cho khách hàng!
  • Clara Việt Nam luôn phát triển và sáng tạo nhằm đưa ra được những giải pháp doanh nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng. Những người luôn quan tâm đến chất lượng thiết kế và nguyên vật liệu làm ra sản phẩm
  • Clara Việt Nam luôn chú trọng vào từng yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những giải đáp linh hoạt về sản phẩm với mức giá tối ưu.
  • Phương châm của Clara Việt Nam đó là: ”Chúng tôi không cần nhanh – Chúng tôi cần sản phẩm đồng phục hoàn hảo và đúng hẹn với khách hàng!” Được khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin, đó là niềm tự hào và một động lực to lớn giúp Clara Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

Hãy liên hệ Clara Việt Nam để được tư vấn mẫu đồng phục cho công ty của bạn ngay hôm nay!

Bình luận

comments