Xu hướng đồng phục cao cấp với màu sắc hot trend năm 2023

Màu hot trend 2023- Đồng phục hot trend

Đồng phục cao cấp năm 2023 là một năm của phong cách thời trang độc đáo và mới lạ.

Với các màu sắc hot trend nổi bật như nâu đen, trắng, xanh biển sâu, da cam, bạc và đặc biệt là sự quay trở lại mạnh mẽ của tông tím đỏ – magenta nổi bật. Những màu sắc này đã xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập thời trang cao cấp và có thể tìm thấy tại bất kỳ sự kiện thời trang nào trong năm 2023. Đồng phục cao cấp cũng không nằm ngoài dòng chảy của thời trang 2023.

Clara Việt Nam đã phát triển các dòng vải với màu sắc mang tính hot trend mạnh mẽ. Với các chất liệu vải công nghệ cao cấp, xử lý bền màu cấp độ cao tuyệt đối, sẽ mang đến bạn những pantone màu hot trend 2023 cùng các mặt vải nhẹ, mịn màng, nhưng không kém phần thoải mái, sang trọng và thời thượng cho các sản phẩm trang phục thi đấu Golf, đồng phục cao cấp, đồng phục quà tặng của bạn.

Màu hot trend 2023- Đồng phục hot trend
Tím đỏ- Mùa hot trend 2023- xu hướng đồng phục cao cấp

 

Mẫu áo đồng phục cao cấp

May áo thun Golf theo yêu cầu tại Hà Nội

Các ưu điểm khi đặt các sản phẩm cao cấp Clara Việt Nam.

 • Uy tín và sự tự tin: Các sản phẩm cao cấp như Đồng phục cao cấp, sản phẩm trang phục thi đấu Golf cao cấp, đồng phục quà tặng doanh nghiệp cao cấp luôn làm tăng sự uy tín của cá nhân người mặc nói riêng và giải đấu Golf, Câu lạc bộ Gold, Doanh nghiệp nói chung.  Đồng phục cao cấp hạn chế tất cả các điểm yêu của đồng phục phổ thông nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái, sang trọng. Tạo cho người dùng cảm giác tự tin hơn trong bất kỳ hoạt động nào.
 • Tiện lợi và kinh hoạt: Đồng phục cao cấp thường có thiết kế linh hoạt và tiện lợi hơn so với các thiết kế đồng phục phổ thông cho phép người mặc thể hiện cá tính và bản sắc riêng.
 • Chất lượng: Đồng phục cao cấp,  trang phục giải Golf đến từ Clara Việt Nam được làm bằng các chất liệu cao cấp, được chứng nhận chất lượng bởi Viện dệt may Việt nam chính vì vậy chúng tôi cam kết duy trì chất lượng và độ bền trong thời gian dài.
  May áo thun đồng phục đẹp tại Hà Nội
  May áo thun đồng phục cao cấp đẹp tại Hà Nội

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những sản phẩm đồng phục cao cấp theo xu hướng màu sắc hot trend 2023 của Clara Việt Nam.

 • Clara Việt Nam là công ty chuyên về may mặc. Các sản phẩm thế mạnh bao gồm áo đồng phục công ty, áo thun cao cấp, áo sơ mi cao cấp, áo khoác cao cấp, áo đồng phục golf và các sản phẩm áo đồng phục cao cấp khác.
 • Clara Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Thông qua đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và nhiệt tình trong công việc. Cũng như tạo nên chất lượng trong từng yêu cầu và chi tiết mà khách hàng đề ra cho các sản phẩm đồng phục cao cấp của mình.
 • Clara Việt Nam thường xuyên nghiên cứu, nâng cấp chất liệu vải để tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng. Với thế hệ vải công nghệ 4.0 đã được nhiều lần cải tiến, chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm áo đồng phục công ty, áo sơ mi công sở, áo thun đồng phục cao cấp, áo đồng phục golf cao cấp, áo đồng phục team building…cho khách hàng!
 • Clara Việt Nam luôn phát triển và sáng tạo nhằm đưa ra được những giải pháp doanh nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng. Những người luôn quan tâm đến chất lượng thiết kế và nguyên vật liệu làm ra sản phẩm
 • Clara Việt Nam luôn chú trọng vào từng yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những giải đáp linh hoạt về sản phẩm với mức giá tối ưu.
 • Phương châm của Clara Việt Nam đó là: ”Chúng tôi không cần nhanh – Chúng tôi cần sản phẩm đồng phục hoàn hảo và đúng hẹn với khách hàng!” Được khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin, đó là niềm tự hào và một động lực to lớn giúp Clara Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa.

Hãy liên hệ Clara Việt Nam để được tư vấn mẫu đồng phục cho công ty của bạn ngay hôm nay!

 

 

 

Bình luận

comments